Học ngành quản trị khách sạn ra trường có mức lương bao nhiêu?

0

Trong những năm gần đây Nghề Quản trị Khách sạn Nhà hàng là ngành chiếm lĩnh top đầu trong những ngành học hiện nay. Việc chọn ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng, bạn sẽ không phải hoang mang về “cơn ác mộng” thất nghiệp hoặc không thể tìm được công việc yêu thích. Hãy tìm hiểu về mức lương của các bạn tân sinh viên ngành Cao đẳng quản trị khách đang theo học tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Mức lương của ngành Cao đẳng Quản trị khách sạn ra sao?

Điều này phụ thuộc nhiều vào việc bạn làm ở các khách sạn bao nhiêu sao, chức vụ và số năm kinh nghiệm của bạn là bao lâu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát về mức lương của ngành quản trị khách sạn được khảo sát tại các khách sạn từ 3-5 sao. Bài viết sai sẽ cho chúng ta biết được toàn cảnh mức lương của các bộ phận trong khách sạn để các tân sinh viên phân đấu đạt được khi ra trường nhé

Mức lương của giám đốc khách sạn
Những vị trí lãnh đạo quan trọng như: Giám đốc Buồng, Giám đốc Tiền sảnh… là một trong những vị trí quan trọng đòi hỏi có kinh nghiệm lâu năm nên mức lương của những cấp bậc này thường khá cao. Tùy thuộc vào quy mô khách sạn và kinh nghiệm mà mức lương của lĩnh vực này có thể dao động từ 500 – 2.000 USD.

Mức lương trưởng bộ phận khách sạn
Vị trí trưởng lễ tân, trưởng buồng phòng hay trưởng bếp,… thường giữ mức lương trung bình khoảng 10-15 triệu đồng/tháng. Thông thường phải có kinh nghiệm ít nhất từ 2-5 năm bạn mới có thể được tuyển dụng vào các vị trị trưởng bộ phận khách sạn.

Mức lương giám sát bộ phận khách sạn
Thu nhập trung bình của một giám sát bộ phận (Buồng phòng, Lễ tân, Nhà hàng) khoảng 10-12 triệu đồng/tháng tùy theo kinh nghiệm, thâm niên và quy mô khách sạn. Nếu làm giám sát bộ phận khách sạn tại các khách sạn 4-5 sao thì mức lương còn có thể cao hơn nữa.
Bên cạnh mức lương hấp dẫn thì tất cả các vị trí của ngành quản trị khách sạn đều được nhận được những đãi ngộ tốt bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm.

Để có thể làm được ở vị trí quản lý khách sạn và hưởng mức thu nhập hấp dẫn ngoài việc đăng ký học tại trường Cao đẳng Dụ lịch hà nội bạn cần phải trau dồi các kỹ năng như ngoại ngữ, giao tiếp, chịu được áp lực công việc, cẩn thận chu đáo, chỉnh chu về ngoại hình, biết tổ chức sắp xếp công việc 1 cách hợp lý, có vốn hiểu biết sâu rộng về cách lĩnh vực văn hóa – xã hội,

Hi vọng bài viết này của phòng tư vấn tuyển sinh Khoa Cao đẳng quản trị khách sạn sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn khái quát về mức thu nhập của hầu hết các vị trí cơ bản trong ngành quản trị khách sạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...