Người tuổi Đinh Sửu nên lựa chọn nội thất văn phòng như thế nào cho tốt

0

 

Mỗi năm sinh khác nhau sẽ mang những tính cách và vận mạng khác nhau, vì thế cách chọn các sản phẩm nội thất văn phòng làm việc đẹp và hướng đặt dành cho họ cũng có sự khác biệt nhất định.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc cách chọn và hướng đặt nội thất văn phòng phù hợp nhất với những người có năm sinh thuộc tuổi Đinh Sửu. Cùng tìm hiểu nhé.

Kiểu dáng nội thất văn phòng đẹp cho người tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu có năm sinh 1997 âm lịch, thuộc quẻ mạng Chấn, ngũ hành Giản, hạ Thủy. Vì thế, khi cho nội thất văn phòng cho người tuổi Đinh Sửu chúng ty có thể căn cứ vào các yếu tố này để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Nội thất văn phòng đẹp nhất dành cho người tuổi Đinh Sửu nên mang kiểu dáng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Đây là hai kiểu bàn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp công danh sự nghiệp của họ không ngừng thăng tiến, vạn sự được hanh thông.

Màu sắc nội thất văn phòng cho người tuổi Đinh Sửu

Dù là nam hay là nữ sinh năm Đinh Sửu cũng nên ưu tiên chọn những

Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng
Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng
mẫu nội thất văn phòng làm việc sở hữu tông màu đen và tông màu trắng. Đây là những tông màu sinh lợi nhất đối với họ.

 

Bên cạnh đó, người Đinh Sửu cũng có thể chọn nội thất văn phòng mang một số màu sắc khác, miễn sao chúng thuộc ngũ hành tương sinh và không gây bất lợi cho chủ nhân. Điển hình là các sản phẩm nội thất văn phòng với tông màu nâu.

Hướng đặt nội thất văn phòng đẹp cho người tuổi Đinh Sửu

Phương vị Thần Tài của những người có năm sinh mang tuổi Đinh Sửu chính là hướng Tây. Vì vậy, hướng này các bạn có thể ưu tiên đặt bàn thờ Thần Tài để cầu công danh sự nghiệp luôn thăng tiến, thu tài hút lộc và tăng vận khí tốt tươi cho bản thân mình.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

>>> Ấn tượng với một số mẫu nội thất văn phòng đẹp thích hợp cho người tuổi Đinh Sửu, xem chi tiết tại link: 


https://noithatduonggia.vn/noi-that-van-phong

Còn đồ nội thất văn phòng, chúng ta nên đặt quay về các hướng sau để đầu óc minh mẫn, dễ đưa ra những đường lối chính sách tốt nhất cho sự phát triển bền vững của công ty: Đông nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

Tùy vào mong muốn của bản thận để chọn ra một trong các hướng trên để bố trí nội thất văn phòng cho phù hợp, vừa tạo nên không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp, lại vừa hợp phong thủy.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...