Những điểm cần lưu ý khi chọn vách ngăn văn phòng vệ sinh giá rẻ

0

Vách ngăn vệ sinh cũng là một trong những dòng sản phẩm vách ngăn nội thất đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và được lựa chọn sử dụng tại nhà vệ sinh ở nhiều loại hình công trình kiến trúc khác nhau. Vậy để mua được mẫu vách ngăn vệ sinh giá rẻ chúng ta phải căn cứ vào tiêu chuẩn nào? Sau đây là lời giải đáp dành cho bạn đọc:

Kích thước của văn phòng

Dù mẫu vách ngăn phòng nhà vệ sinh bạn lựa chọn là loại vách ngăn thường, hay loại vách ngăn phòng vệ sinh nổi tiếng như vách Compact, vách MFC thì kích thước chiều cao tiêu chuẩn thường là 2m. Đây là chiều cao phù hợp với phần lớn mọi loại hình mặt bằng không gian.

Khi chọn vách ngăn vệ sinh, chúng ta không nên chọn những sản phẩm quá cao hoặc quá thấp vì chúng đều gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Nếu quá cao, vách chạm trần nhà sẽ khiến khí bị ứ đọng bên trong gây mùi. Nếu quá thấp, người đi vào nhà vệ sinh thường có cảm giác chạm trán nhau nên dễ gây khó xử. Chúng ta cũng có thể áp dụng tiêu chuẩn này khi chọn mua các mẫu vách ngăn khác.

Mẫu vách ngăn di động đẹp
Mẫu vách ngăn di động đẹp

Kích cỡ cửa

Bên cạnh chiều cao của vách ngăn, tiêu chuẩn thứ hai chúng ta chúng ta cũng cần đặc biệt lưu tâm dó là kích cỡ của cửa vách ngăn. Thường là 61cm, kích cỡ này có thể dao động tùy thuộc vào diện tích mặt bằng thực tế sau khi khảo sát.

Đa phần các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh thì thường sử dụng bản lề trọng lực, do đó bản lề hoàn toàn có khả năng tự động đóng vào khi ko dùng. Do vậy, nếu cánh quá lớn sẽ dễ gây hỏng cánh, cánh quá bé sẽ không đủ tải trọng để có thể tự đống vào.

Yêu cầu khác

Ngoài hai tiêu chuẩn trên, chiều cao chân để thích hợp của sản phẩm vách ngăn vệ sinh là 100-150. Bên cạnh đó, cánh cửa phải để hở mép trên đây là đặc trưng trọng yếu để nhận diện vị trí của cánh cửa và có khoảng cách giúp cho bản lề có thể phát huy tối đả khả năng, đóng mở dễ dàng.

Vách ngăn di động
Vách ngăn di động

Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín

Chất lượng của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh bạn mua cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhà phân phối bạn lựa chọn. Nếu chọn được nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn tận tình và có cơ hội để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, công ty nội thất Dương Gia đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về vach ngan ve sinh gia re có thể tham khảo tại link: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-ve-sinh.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...