Yếu sinh lý nam thì nên ăn gì để tăng cường sinh lý

0

Nam giới bị yếu sinh lý thì nên ăn gì để chữa trị, để bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ và hưng phấn. Những thực phẩm, món ăn, bài thuốc dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu nhanh chóng lấy lại phong độ.

yếu sinh lý nên ăn gì

Theo đông y, yếu sinh lý nam là do thận yếu, mà thận yếu còn có thể do những tạng phủ khác không khỏe. Có nghĩ là muốn bổ thận, tráng dương thì những thực phẩm cung cấp cho nam giới còn phải tác dụng lên cả ngũ tạng, giúp ôn bổ khí, dưỡng tỳ phế.

Món ăn đầu tiên giúp nam giới tăng cường sinh lực là bông bí nấu canh thịt dê. Với món này các nguyên liệu cũng đơn giản gồm bông bí, thịt dê, hành, gừng kèm các gia vị nấu với nhau thành món canh có tác dụng kiện tỳ, ích ngũ tạng, ấm trung tiêu, thêm khí lực,…

Nói đến những thực phẩm dành cho nam giới yếu sinh lý thì hàu là một loại thức ăn vô cùng tốt cho sự cương dương của đấng mày râu. Nó chứa nhiều kẽm giúp sản sinh testosterone, kích thích các hormone hưng phấn và cải thiện các chức năng tình dục.

Yếu sinh lý nam nên ăn gì? Câu trả lời tiếp theo sẽ là rau hẹ, đây là loại rau cực kỳ tốt cho sinh lý đàn ông. Nó giúp kích thích các hoạt động của hệ sinh dục, giúp nam giới tăng cường ham muốn, giúp cường dương, cải thiện chức năng giường chiếu. Đây cũng được coi là loại rau ngăn ngừa ung thư rất tốt.

yếu sinh lý nên ăn gì

Nên ăn cá chạnh cũng là một thực phẩm cực kỳ tốt để bổ thận, tráng dương, tăng cường nhanh chóng khả năng quan hệ tình dục của nam giới. Trong đông y, cá chạnh từ lâu đã được sử dụng để chữa liệt dương, xuất tinh sớm… cho nam giới.

Một món ăn khác mà đàn ông bị yếu sinh lý cũng có thể tham khảo đó là ngài tằm sao vàng giã nát cùng tôm he bóc vỏ, trộn 2 thứ này cùng 2 quả trứng gà rồi rán hoặc hấp, ăn thường xuyên sẽ giúp cường dương, bổ thận, sinh tinh, chữa liệt dương rất hiệu quả.

Ngoài cá chạnh thì cá diếc cũng là một loại cá chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Các bạn có thể chế biến món canh cá diếc với các nguyên liệu gồm cá diếc, bí đao, tâm sen, nấu cùng nhau thành món canh có tác dụng chữa yếu sinh lý, chữa xuất tinh sớm rất tốt.

yếu sinh lý nên ăn gì

Ngoài ra các bạn cũng có thể làm những bài thuốc ngâm rượu thuốc bắc để tăng cường sinh lý rất đơn giản mà cũng vô cùng hiệu quả, cũng dễ dàng sử dụng. Lựa chọn các vị thuốc bắc cũng là một cách khác, chẳng hạn như nhung hươu là một trong những vị thuốc cường dương rất tốt.

Tuy nhiên, để có thể hiệu quả lâu dài thì các bạn vẫn phải có một chế độ sinh hoạt phù hợp, vừa phải, đồng thời giữ tinh thần thoải mái, cũng như ngủ nghỉ điều độ, thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao, tránh xa những chất kích thích nguy hiểm, có hại.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...